Kế hoạch 30-60-90 ngày cho những nhân viên mới

  11/1/2021

Kế hoạch 30-60-90 ngày được coi là một trong những công cụ phỏng vấn hiệu quả nhất mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, không phải ứng viên nào cũng biết đến và áp dụng kế hoạch này vào buổi phỏng vấn của mình. Thực tế, cơ hội trúng tuyển sẽ được nâng cao rất nhiều nếu biết tận dụng nó một cách thông minh. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Joboko để hiểu được tầm quan trọng của kế hoạch 30-60-90 ngày, đặc biệt cho những nhân viên mới.

Exit Interview là gì? Cần chuẩn bị những gì trước cuộc phỏng vấn này?

  11/1/2021

Exit Interview (phỏng vấn thôi việc) được hiểu là buổi trao đổi giữa doanh nghiệp và nhân viên trước khi họ chính thức nghỉ việc. Dù nhân viên được khuyến khích tham gia Exit Interview nhưng cần lưu ý mục đích và mô hình của buổi phỏng vấn này rất khác biệt, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định có tham dự hay không.

15 Điều Doanh nghiệp cần biết ngay về hóa đơn điện tử

  27/3/2020

Hoá đơn điện tử là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thời đại công nghệ. Từ ngày 1/11/2018, Bắt buộc Doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn điện tử. Để việc chuyển đổi từ sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử nhanh chóng và hiệu quả nhất, doanh nghiệp cần hiểu rõ các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử như: Hóa đơn điện tử là gì? Điều kiện của tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử là gì? Thủ tục? …. Hãy cùng tìm hiểu rõ về hóa đơn điện tử tại bài viết dưới đây

<< Đầu   Trước  
1 
  Tiếp   Cuối >>