Giải thưởng

  Ngày 05/10/2017     

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUẦY BAR TOPSOFT

ĐƯỢC TRAO VĂN BẰNG “SẢN PHẨM TIN CẬY VIỆT NAM 2014”

 DO CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM TRAO TẶNG

                Công ty CP phần mềm Thành Tâm là một trong những đơn vị có mặt đầu tiên  trong lĩnh vực Tin học, Thiết bị văn phòng, sản xuất phần mềm tại Nghệ An. Với chiến lược phát triển không ngừng tiếp thu công nghệ mới, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng, vì vậy trong những năm vừa qua công ty đã đạt đươc rất nhiều thành tích: giải thưởng Sao Khuê 2007, danh hiệu Sao Khuê 2012, sản phẩm ưu Việt, sản phẩm tin cậy Việt Nam 2014,…        

Ngày 30/03/2014 sản phẩm “Phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn, quầy bar TOPSOFT” của Công ty CP phần mềm Thành Tâm được nhận văn bằng chứng nhận là sản phẩm tin cậy 2014 do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy Việt Nam” được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín. Danh hiệu này dựa trên kết quả của chương trình khảo sát, thẩm định của nhiều cơ quan ban ngành có liên quan như: Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Cục sở hữu trí tuệ, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện quản trị quốc tế. Đây là lần thứ ba sản phẩm TOPSOFT được trao giải sau hai giải thưởng “Sao Khuê 2012” và “Sáng tạo khoa học và công nghệ tỉnh Nghệ An năm 2012”

Phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn, quầy bar là sản phẩm viết trên ngôn ngữ VB.NET và cơ sở dữ liệu SQL 2005 với khả năng ứng dụng rộng rãi trên các hệ thống lớn. Phần mềm được viết song ngữ là Anh - Việt, xuất ra báo cáo bằng cả hai loại ngôn ngữ thuận lợi cho doanh nghiệp có quản lý là người nước ngoài.  Phần mềm quản lý chức năng đặt phòng (Booking) rất hiệu quả và linh hoạt. Nó cho phép xem nhanh sơ đồ trực quan hiện trạng tại một thời điểm bất kỳ, cho phép người quản lý tự động chuyển doanh số sang phòng mới. Phần mềm quản lý công nợ và các hình thức thanh toán của từng phòng, từng đoàn; tích hợp cả tính cước tổng đài vào hóa đơn hoặc cập nhật tiền điện thoại trực tiếp từ phần mềm quản lý tổng đài có sẵn.

          Đến với chương trình bình chọn nhãn hiệu “Sản phẩm tin cậy Việt Nam 2014”, công ty chúng tôi mong muốn được khẳng định, góp phần tỏa sáng thương hiệu phần mềm số một trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn, quầy bar. Củng cố thêm niềm tin vững chắc cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Cũng là nơi giao lưu, chia sẻ, hội tụ những trái tim lập trình viên nhiệt huyết, tiến bộ trong việc phát triển kịnh doanh thời đại công nghệ số.

          Giải thưởng có ý nghĩa quan trọng thiết thực kích hoạt thương hiệu các doanh nghiệp có uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng được xã hội và người tiêu dùng công nhận. Giải thưởng một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, là cơ sở để khách hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phần mềm phục vụ cho công tác quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 

 

------------------------------------------------------

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM THÀNH TÂM

NHẬN DANH HIỆU SAO KHUÊ 2012

Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam, Sao Khuê biểu tượng cho sự thông minh, trí tuệ và học vấn. Với tinh thần “Sao Khuê - ngời sáng trí tuệ Việt Nam”, giải thưởng Sao Khuê đã trở thành một nhân tố không thể thiếu, một giải thưởng uy tín của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam được VINASA tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2003.

Danh hiệu Sao Khuê đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như dư luận xã hội và được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các doanh nghiệp. Từ năm 2005 để tăng cường hỗ trợ, định hướng cho sự phát triển, ngành phần mềm đã và đang đưa ra các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, thiết thực phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Danh hiệu Sao Khuê đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong các hoạt động quảng bá, tiếp thị, xây dựng thương hiệu, đồng thời định hướng người sử dụng trong việc chọn mua các phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất.

 

Danh hiệu Sao Khuê 2012 là một danh hiệu minh chứng cho uy tín và chất lượng của doanh nghiệp, là nơi để các doanh nghiệp tỏa sáng. Công ty cổ phần phần mềm Thành Tâm tự hào là một trong những đơn vị có đóng góp xuất sắc trong xây dựng ngành công nghiệp phần mềm và đã được trao giải Sao Khuê 2012. Tại buổi lễ long trọng, ông Nguyễn Phi Cường - Giám đốc công ty cổ phần phần mềm Thành Tâm lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2012.

Danh hiệu Sao Khuê luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của xã hội, được các cơ quan Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và xã hội công nhận là một giải thưởng có uy tín và quan trọng nhất của ngành phần mềm trong các hoạt động quảng bá, tiếp thị, đồng thời định hướng người sử dụng trong chọn lựa, sử dụng các phần mềm một cách hữu hiệu nhất.

Vinh dự và rất tự hào nối tiếp con đường thành công, công ty cổ phần phần mềm Thành Tâm thêm một lần nữa được VINASA và hội đồng bình chọn trao giải Sao Khuê 2012 cho sản phẩm: Phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn, quầy bar TOPSOFT.VN, thuộc nhóm các sản phẩm, giải pháp chuyên ngành quản lý nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt, hội đồng bình chọn toàn quốc cũng đã quyết định xếp hạng sản phẩm phần mềm ưu Việt 4 sao cho sản phẩm nói trên của công ty.

Đây là kết quả ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và nhân viên công ty cổ phần phần mềm Thành Tâm trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao của người dùng trong thời đại số hóa.

 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

CÔNG TY  CỔ PHẦN PHẦN MỀM THÀNH TÂM

 NHẬN

GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

 NGHỆ AN NĂM 2007

Sáng tạo khoa học công nghệ (KH&CN) Nghệ An là giải thưởng lớn nhất về KH&CN của tỉnh Nghệ An, nhằm tôn vinh các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, đội ngũ trí thức và những người lao động đã có những công trình nghiên cứu, những sáng kiến cải tiến kỹ thuật có giá trị khoa học và hiệu quả kinh tế - xã hội cao, đã được ứng dụng trong thực tiễn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sau nhiều năm phát động và tổ chức giải thưởng, phong trào sáng tạo KH&CN ngày càng được các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, đội ngũ trí thức, các tầng lớp lao động tỉnh Nghệ An quan tâm hưởng ứng. Rất nhiều thành quả KH&CN của nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi, thuộc các tầng lớp nhân dân, các tổ chức kinh tế - xã hội được ứng dụng vào thực tiễn một cách rộng rãi. Các ý tưởng, mô hình công nghệ, kết quả nghiên cứu đó đã và đang đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.

Giải thưởng Cúp Bông sen Sáng tạo khoa học công nghệ Nghệ An lần thứ 7 năm 2007 với nhiều công trình đăng ký tham gia xét thưởng thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, y tế, giáo dục và đào tạo, khoa học - xã hội và nhân văn, công nghệ thông tin. Giải thưởng nhằm tôn vinh các công trình nghiên cứu, những cải tiến kỹ thuật, công nghệ mới, những sáng kiến kinh nghiệm có hiệu quả ứng dụng cao trong thực tiễn đời sống. Các giải pháp, sáng kiến cải tiến kỹ thuật được xét và trao giải thưởng lần này là những công trình liên quan trực tiếp đến quá trình sản xuất và đời sống hàng ngày, góp phần đem lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao.

Công ty cổ phần phần mềm Thành Tâm được Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Nghệ An trao giải ba, là sản phẩm xuất sắc có đóng góp to lớn vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

 

Công ty cổ phần phần mềm Thành Tâm tự hào là một trong những đơn vị có đóng góp xuất sắc trong xây dựng ngành công nghiệp phần mềm và đã được trao giải ba (gồm bằng khen, cup Bông sen sáng tạo KH&CN cùng tiền thưởng) cho công trình phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn, quầy bar TOPSOFT.VN. Tại buổi lễ trao thưởng, ông Nguyễn Phi Cường - Giám đốc công ty cổ phần phần mềm Thành Tâm lên nhận giải thưởng.

Giải thưởng đã góp phần khơi dậy, động viên tinh thần ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong công ty Cổ phần Phần mềm Thành Tâm không ngừng sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế bền vững cho tỉnh nhà.

Đây là kết quả ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Phần mềm Thành Tâm trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao của người dùng trong thời đại số hóa.

 

----------------------------------------------------------------

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM THÀNH TÂM

NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2007

Trong giai đoạn hiện nay, khi Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị để sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, càng dễ thấy rõ hơn vai trò và tầm quan trọng của VINASA trong việc liên kết ngành, phát triển ngành công nghiệp công nghệ số, đưa công nghệ thông tin, công nghệ cao và các công nghệ số ứng dụng mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực kinh tế xã hội, góp phần tăng giá trị và năng suất lao động, tạo phương thức phát triển mới nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững đất nước.

Với tinh thần “Sao Khuê - ngời sáng trí tuệ Việt Nam”, giải thưởng Sao Khuê đã trở thành một nhân tố không thể thiếu, một giải thưởng uy tín của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam được VINASA tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2003.

Danh hiệu Sao Khuê là danh hiệu có ý nghĩa tôn vinh các cá nhân, tập thể có đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin trong nước, giải thưởng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như dư luận xã hội và được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các doanh nghiệp.

     Danh hiệu Sao Khuê đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong các hoạt động quảng bá, tiếp thị, xây dựng thương hiệu, đồng thời định hướng người sử dụng trong việc chọn mua các phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất.

Tại buổi lễ long trọng, Ông Nguyễn Tấn Công - Tổng thư ký VINASA cho biết: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để Sao Khuê trở thành một giải thưởng quan trọng và danh giá nhất của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam.”

Công ty cổ phần phần mềm Thành Tâm vinh dự là một trong 46 cá nhân, tổ chức có đóng góp xuất sắc trong sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và đã được trao giải Sao Khuê 2007 cho sản phẩm phần mềm kế toán T và T.

Giải thưởng Sao Khuê luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của xã hội, được các cơ quan Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và xã hội công nhận là một giải thưởng có uy tín và quan trọng nhất của ngành phần mềm trong các hoạt động quảng bá, tiếp thị, đồng thời định hướng người sử dụng trong chọn lựa, sử dụng các phần mềm một cách hữu hiệu nhất.

Giải thưởng Sao Khuê là một tin vui để khẳng định và tôn vinh đẳng cấp chất lượng, tính ưu Việt, tính hiệu quả cao nhất dành cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

Vinh dự và rất tự hào khi công ty cổ phần phần mềm Thành Tâm đã đạt giải Sao Khuê 2007 cho sản phẩm: phần mềm kế toán T và T. “Nhanh chóng, chính xác và hiệu quả” là lợi ích mà phần mềm kế toán T và T mang lại cho quý khách hàng.