Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Đăng nhập | Đăng ký

tsoft.vn
Tạp chí “Nhịp sống số” viết bài về phần mềm “Topsoft Hotel”
dungpv
#1 Đã gửi : 16/11/2012 lúc 10:56:40(UTC)

Danh hiệu: Thành viên bạc

Nhóm: Topsoft, Administrators

Tạp chí NSS số 74 – tháng 11/2012 đã tìm hiểu và viết bài về phần mềm quản lý Nhà hàng, khách sạn, quầy bar Topsoft Hotel.

Dưới đây là nội dung bài viết:

Trích dẫn:
TOPSOFT HOTEL: KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT
Như minh chứng cho những thành công của mình, tháng 4/2012 Phần mềm Quản lý khách sạn Topsoft Hotel của Công ty CP phần mềm Thành tâm tiếp tục được vinh danh tại Sao Khuê 2012.

“Nhanh chóng, chính xác và hiệu quả” đó là lợi ích mà phần mềm Topsoft mang lại cho khách hàng. Các chức năng quản lý booking phòng, quản lý minibar và dịch vụ, quản lý đoàn khách, thông tin cá nhân, thông tin đối tác thực hiện dễ dàng cho giao diện trực quan dễ thao tác. Chức năng tính tiền linh động cho phép tính tiền theo giờ, trong ngày hoặc qua ngày. Lể tân có thể tự áp dụng chế độ tính tiền checkin sớm checkout muộn hoặc theo quy định của doanh nghiệp. Khi bàn giao ca sẽ có báo cáo chi tiết thu chi tài chính. Người quản lý có thể thống kê doanh số checkout hoặc doanh số khai thác của bất kỳ khoảng thời gian nào để phục vụ sát sao cho mô hình quản lý của mình.

Việc áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, cụ thể là sử dụng phần mềm Topsoft đã làm cho các doanh nghiệp có sức cạnh tranh cao hơn. Các doanh nghiệp giảm được chi phí quản lý kinh doanh, tăng cao năng lực làm việc của các nhân viên, có khả năng mở rộng phạm vi, mô hình kinh doanh một cách chắc chắn.

Phần mềm sử dụng song ngữ(Anh- Việt ) có thể xuất ra các báo cáo bằng cả hai ngôn ngữ thuận lợi cho khách sạn có người quản lý là người nước ngoài.
Tham dự giải sao khuê với phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn, quầy bar…TOPSOFT.VN một lần nữa khẳng định năng lực của mình tại san chơi trí tuệ trong sáng tạo phần mềm của cả nước. Kết quả phần mềm của Công ty đã lọt vào tốp 50 sản phẩm tiêu biểu của 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ CNTT của Việt Nam năm 2012. Đây là giải thưởng cao quý trong lĩnh vực phần mềm do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT VINASA trao tặng.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Mr :Phạm văn Dũng
Điện thoại : 0989 355 375
Email: Dungpv@topsoft.vn

Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM THÀNH TÂM

Địa chỉ: P203 – Đệ Nhất, 78 Minh Khai – TP Vinh – Nghệ An

Điện Thoại: 0388.603.666 - Email: software@topsoft.vn

MS Doanh nghiệp: 2901 275 927

Đăng ký lần đầu: ngày 04 tháng 10 năm 2010

Đăng ký lần hai: ngày 31 tháng 12 năm 2014

Nơi cấp:Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An