Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Đăng nhập | Đăng ký

tsoft.vn
Khả năng Off-road mạnh mẽ của Ford Ranger, Toyota Hilux Revo và Nissan Navara NP300
bexxar
#1 Đã gửi : 29/11/2016 lúc 10:22:24(UTC)

Danh hiệu: Thành viên chính thức

Nhóm: Registered
Đến từ: Hà Nội

Vượt địa hình Đồng Mô cùng Toyota Hilux 2016

Địa điểm Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội là đường đua lý tưởng mà đa số những loại bán tải mới về đều lần lượt thử sức mình tại đây. Toyota Hilux mới cũng không ngoại lệ có phổ biến thay đổi từ động cơ, hộp số... để khoe khang hay phô trương sức mạnh, khả năng vận hành offroad của mình.
Phiên bản Toyota Hilux tùy chỉnh thế hệ thứ 8, được Toyota Việt Nam tung ra thị trường lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2015. phổ biến người cho rằng ngay sau lúc Hilux mới ra thị trường thì từ đây cũng bắt đầu một cuộc cách mạng còn dang dỡ của Toyota đối có các đối thủ bán tải mạnh khác, phải nhắc tới như Ford Ranger, Nissan NP300 Navara hay gần nhất là Triton 2017. Bởi, bên cạnh những thay đổi đột phá về bề ngoài, việc tiếp tục dùng dòng động cơ với mã KD-FTV, làm cho Hilux vận vào mình loại danh "" rượu cũ bình mới "" Cho đến lúc phiên bản nâng cấp trên Toyota Hilux 2017 thứ động cơ diesel thế hệ mới nhất được trình làng vào tháng 11 năm 2016, thì người sử dụng Việt nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên cái xe này nhất là khả năng vận hành máy móc.

[img]http://static.thanhnien.com.vn/uploaded/bahung/bahung-2/trainghiem-toyotahilux-thanhnien/trainghiem-toyotahiluxmoi-thanhnien3_fcnh.jpg?width=670[/img]

Bản thân đại diện Toyota cũng đã rút ra được bài học đắt giá về sự thay đổi một phần không đa dạng trên bán tải Toyota Hilux. mang thể kể sau nhiều lần động cơ với sự thay đổi thì lần nâng cấp này, ngoài việc bổ sung thêm 2 lựa chọn về màu sắc mới, sự thay đổi ở trên Toyota tạo ra bán tải Hilux 2017. Dời vị trí hốc hút gió của bộ phận làm mát khí nạp chuyển từ nắp capô lên phần đầu xe, lắp đặt thêm đầu DVD hay thay mới động cơ, hộp số… đều nhằm mục đích cải thiện khả năng vận hành cho cái bán tải này.

Khả năng Off-road mạnh mẽ
Chúng tôi sở hữu dịp kiểm nghiệm sự thay đổi trong khả năng vận hành của Toyota Hilux Revo phiên bản 2.8G AT 2016, khi tham gia các bài lái thử cái xe này trên địa hình Off_road tại Đồng Mô, Hà Nội dù trời nắng hay trời mưa lầy lội, các anh hùng Offroad đều không ngại khí vượt qua tất cả thử thách một bí quyết nhanh chóng.
Ở phiên bản cao nhất, Hilux 2016 dù chỉ được trang bị động cơ diesel (1GD-FTV) đang có diện tích 2.8L, nhỏ hơn thể tích động cơ trên phiên bản cũ (3.0L), nhưng sự cải tiến về hệ thống turbo tăng áp kết hợp động cơ của Intercooler mà hiện nay đang là hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung trước đây, giúp xe đạt hiệu suất vận hành cao hơn . Cụ thể nhất là, trên phiên bản nâng cấp Toyota Hilux 2.8G AT 2016 thì động cơ sản sinh công suất 174 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút, mô men xoắn 450 Nm tại 1,600 - 2,400 vòng/phút, tăng 13 mã lực và 90 Nm so với động cơ cũ.

Linh hoạt trên mọi cung đường
Địa hình Off-Road muôn vàn thách thức để vượt qua nó, người lái không những sở hữu kinh nghiệm mà bắt buộc với bắt buộc xạ nhanh và kiên cố, đấy vậy mà đối mang xế mới tiếp tục có cơ hội cảm nhận sự đáp trả của động cơ ở bài trải nghiệm những cung đường On-road của chiếc xe Toyota Hilux này. Trong điều kiện không tải trọng, sở hữu 1 cú miết chân ga sát sàn động cơ liền phản ứng giúp xe xe vọt lên tương đối nhanh. Như vậy, trường hợp xét về linh hoạt của bán tải Toyota Hilux 2017 thì những cải thiện tốt hơn rộng rãi so mang các phiên bản cũ hay ngay cả đối thủ. Động cơ mới cho phản ứng nhanh nhạy hơn, trong lúc những thao tác sang số cũng vươn lên là mượt mà hơn.
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM THÀNH TÂM

Địa chỉ: P203 – Đệ Nhất, 78 Minh Khai – TP Vinh – Nghệ An

Điện Thoại: 0388.603.666 - Email: software@topsoft.vn

MS Doanh nghiệp: 2901 275 927

Đăng ký lần đầu: ngày 04 tháng 10 năm 2010

Đăng ký lần hai: ngày 31 tháng 12 năm 2014

Nơi cấp:Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An