Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Đăng nhập | Đăng ký

tsoft.vn
Giá phim cách nhiệt, chống nóng, nắp đậy xe bán tải : Ford Ranger,Toyota Hilux
bexxar
#1 Đã gửi : 09/11/2015 lúc 10:36:04(UTC)

Danh hiệu: Thành viên chính thức

Nhóm: Registered
Đến từ: Hà Nội

Đối với một chiếc xe bán tải quá khứ thì hồ hết khách hàng đều quan hoài tới sự dai sức và khả năng chở đồ kèm theo. Nhưng bây giờ , khi mà thuế nhập khẩu xe bán tải thấp và nhu cầu của người dùng cao cấp hơn thì dòng Pick up cũng dần trở mình để trở thành một chiếc “sedan” bán tải với rất nhiều tiện nghi đi kèm như giá phim cách nhiệt, phim chống nóng cách nhiệt, nắp đậy xe bán tải
Tại Việt Nam thì có 7 dòng xe bán tải nổi lên đang tranh đua với nhau nhau hết sức mạnh mẽ đó là Ford Ranger , Toyota Hilux , Mazda BT50 , Mitsubishi Triton , Chevrolet Colorado , Isuzu D-Max , Nissan Navara. 7 chiếc bán tải này Nguồn gốc ở Nhật Bản và Mỹ. Tuy nhiên , Ford Ranger và Chevrolet Colorado đều là chiếc xe đến từ Mỹ thì Ford Ranger lại đứng đầu về doanh thu trong nhiều năm liên tiếp còn Chevrolet Colorado thì ngược lại , lét đét ở cuối bảng xếp hạng. Tương tự như vậy với dòng xe của Nhật : Mazda BT50 đứng ở vị trí thứ 2 , thỉnh thoảng vượt lên thứ 1 nhưng Isuzu D-max lại chưa bao giờ lên được vị trí thứ 3.
Tại nước ta , Mitsubishi là thương hiệu định nghĩa xe bán tải đầu tiên tại Việt Nam với Mitsubishi Triton vào năm 2008. Khi đó , Triton ngh ii với hình trạng lớn , động cơ tốt và khá kiệm ước xăng. Nhưng trải qua thời kì , khi mà các đối thủ tranh đua với nhau lần lượt vào Việt Nam thì Triton lại mất đi vị thế số 1 của mình khi mà không có nhiều đổi thay phù hợp với gu của người tiêu dùng. Trong khi đó , Ford Ranger liên tục trở mình , cải tiến về kiểu dáng phù hợp với thành phố , tích hợp nhiều công nghệ mới trên xe , chăm nom khách hàng nghiêm mật đã dần lấn át được các đối thủ. Ford Ranger nhanh chóng trở thành thương hiệu số 1 dòng bán tải tại Việt Nam và top 5 ô tô bán chạy nhất.
Ở phân khúc giữa , Mitsubishi Triton , Nissan Navara vẫn mài miệt theo đuổi , cố tranh chút thị phần của Ranger ở top trên. Triton tụt dốc không phanh với doanh số 2014 là 493 xe. Hilux là xe ăn khách nhất ở Thái Lan với 15% thị phần , về Việt Nam tuy chất lượng cao hơn mức thông thường thế thương hiệu nhưng nhược điểm về động cơ ồn , trang bị nghèo nàn khiến doanh số chỉ 1.569 xe , chỉ khoảng 30% của Ranger.
Lần chót , Colorado và Isuzu D-Max vẫn chưa tìm được cách thoát khỏi nhóm bét bảng. Colorado mang những phần ưu tú của một chiếc bản tải thực sự , cũng đem theo trang bị như sedan nhưng điểm trừ ở khâu phân phối , service sau bán hàng khiến khách v còn tin cậy. D-Max mang nhược điểm máy yếu , ồn đặc thù động cơ diesel , doanh số khoảng 400 xe.
Mới đây nhất là Toyota Hilux - thương hiệu Nhật lần đi hàng đầu tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm cho mẫu bán tải , với tham vọng bán 300 xe mỗi tháng , tức gấp đôi mức bây chừ. Cơ sở là thay đổi về thiết mẹo , không gian tiện nghi nội thất cùng những công nghệ viện trợ trên bản cao cấp. Tuy nhiên , mức giá cho version cao nhất thì ngang ngửa Range Wildtrak 3.2 , trong lúc sức mạnh động cơ và trang bị đuối hơn.
Do vậy,, với nhiều đồ chơi đi kèm như dán phim cách nhiệt ô tô, phim chống nóng cách nhiệt, nắp thùng, cản trước....thì Pickup chắc chắn sẽ tăng doanh số bán ra lớn hơn trong những năm tới.
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM THÀNH TÂM

Địa chỉ: P203 – Đệ Nhất, 78 Minh Khai – TP Vinh – Nghệ An

Điện Thoại: 0388.603.666 - Email: software@topsoft.vn

MS Doanh nghiệp: 2901 275 927

Đăng ký lần đầu: ngày 04 tháng 10 năm 2010

Đăng ký lần hai: ngày 31 tháng 12 năm 2014

Nơi cấp:Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An